Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH ĐÁNG ĐỌC NHẤT HIỆN NAY

Truyện ngôn tình top là danh sách tổng hợp những truyện ngôn tình hay nhất, hấp dẫn nhất trong thời gian qua. Với nhiều cái tên tác giả quen thuộc đình đám trong làng ngôn tình như Minh Nguyệt Thính Phong, Diệp Lạc Vô Tâm,… cùng các câu chuyện thú vị đầy lôi cuốn. Sau đây truyện ngôn tình top mà mình muốn được đề cử tới bạn đọc: 

Heo yêu diêm vương

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong

Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn, HE

Độ dài: 50 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Tác phẩm kể về câu chuyện tưởng tượng về mối tình giữa Diêm Vương và một cô gái Chu Tiểu Tiểu – với biệt danh là Heo Con. Câu chuyện diễn biến từ quá khứ tới hiện tại, từ kiếp trước tới kiếp này. 600 năm trước, có một con heo con màu hồng phấn đã quên thân cứu chủ, em gái Diêm Vương thấy heo con đáng yêu liền quyết định giữ lại làm thú nuôi. Nhưng heo con không biết tự lượng sức mình mà đem lòng yêu vị Diêm Vương uy quyền lạnh lùng. Ngay trước khi đầu thai, heo con đã chấp nhận từ bỏ cơ hội chuyển kiếp mà xông tới hôn Diêm Vương ngay trước mặt mọi người. Diêm Vương cực kì tức giận, đem nhốt heo con vào ngục. Rất lâu sau, nhờ Hắc Bạch Vô Thường cầu tình, heo con mới có thể có cơ hội được tiếp tục đầu thai. Nhưng đúng vào ngày hôm đó, điện Diêm Vương bị Bắc Âm Vương tiến đánh, Địa phủ xảy ra kiếp nạn lớn, chúng Quỷ hoảng loạn tiến vào bánh xe đầu thai nhằm thoát mạng, chỉ có heo con dũng cảm xông vào Điện cứu lấy người trong lòng. Cũng chính nhờ đó mà khả năng vượt qua bất kì kết giới nào của heo con được phát hiện, Cửu Thiên Huyền Nữ muốn nhận heo con là đệ tử nhưng heo nhất quyết không chịu. Đến khi Diêm Vương hứa nếu heo con chịu bái sư tu hành, đến lúc có thể hóa thành người ngài sẽ cưới heo con làm vợ. Heo con bé nhỏ ôm trong lòng hy vọng về tình yêu tươi đẹp cuối cùng cũng bái Nữ thần Chiến tranh Cửu Thiên Huyền Nữ làm thầy.

Heo con vì có thể ở bên Diêm Vương mà không ngại gian khổ luyện tập. Cửu Huyền Thiên Nữ coi trọng dị năng của chú heo, liên tục đưa heo ra trận. Heo con dù thường xuyên bị thương cũng không oán than một tiếng. Diêm Vương cùng heo con trải qua vài trăm năm tiếp xúc cũng dần dần phát triển tình cảm. Nhưng đúng vào lúc heo con sắp biến được thành người, đại nạn mỗi 600 năm của Thế giới lại diễn ra.

Cửu Thiên Huyền Nữ, thân là Nữ thần Chiến tranh có nhiệm vụ bảo vệ Thế giới, muốn đem heo con có khả năng đặc biệt phái đến tuyến đầu trận chiến, giải cứu chúng sinh. Nhưng Diêm Vương lúc này có tư tâm, làm sao có thể để heo con yêu quý đi chịu chết? Diêm Vương đã lừa Cửu Thiên Huyền Nữ, đưa heo con đến bánh xe luân hồi để chuyển thế thành người. Việc này khiến Cửu Thiên Huyền Nữ trở mặt với Diêm Vương, còn lập lời nguyền cho chàng và heo con vĩnh viễn không bao giờ được ở bên nhau, nói chuyện, đụng chạm, hôn cùng tất cả các hành động thân mật khác đều không làm được. Lời nguyền độc ác linh nghiệm, Diêm Vương từ đó chỉ có thể tự tay sắp xếp mỗi vòng luân hồi cho heo con bé nhỏ và âm thầm chờ đợi trong cô đơn. Cho đến một ngày của 600 năm sau, bánh xe vận mệnh luân chuyển và… Câu chuyện tình yêu lại một lần nữa bắt đầu. Truyện hay lắm nên không cần lo lắng, cứ an tâm nhảy hố thôi nhé!

heo yeu diem vuong 389x550 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH ĐÁNG ĐỌC NHẤT HIỆN NAY

Heo yêu diêm vương

Ngôn của anh

Tác giả: Nghiên Thừa Thư

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, cưới trước yêu sau, sủng ái, HE

Tình trạng: hoàn thành

Bằng câu chuyện của mình, Cố Văn Lan và Lý Khê Ngôn đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng, không phải cuộc hôn nhân nào cũng giết chết tình yêu, mà nó còn có thể là liều thuốc tái sinh tình yêu. Cố Văn Lan là một người đàn ông cô độc, dù sự cô độc đó được thời gian tôi luyện để che giấu bằng vẻ ngoài phong nhã, đôi lúc cợt nhả, nhưng tận sâu trong anh, là sự cô độc. Những năm tháng niên thiếu tươi đẹp, thì cuộc hôn nhân tốt đẹp của bố mẹ đổ vỡ. Năm ấy, Cố Văn Lan lựa chọn rời nhà theo mẹ, trải qua cuộc sống vô cùng chật vật khi mẹ mắc bệnh tim, ốm yếu cần chăm sóc, kinh tế chẳng có, lại không muốn nhận bất cứ sự giúp đỡ nào từ bố. Nhưng rồi mẹ anh vẫn mất, anh quay về nhà theo di ngôn cuối cùng của mẹ, mang theo trái tim u ám đã kiệt quệ, trống rỗng, mất phương hướng. Mà biểu hiện lớn nhất của việc mất phương hướng đó, có lẽ chính là việc năm thứ 3 Đại học anh bắt đầu sống phóng túng: Thay bạn gái như thay áo; ai đến tỏ tình cũng không chối từ. Lý Khê Ngôn chính là một trong những người bạn gái ngày ấy của anh. Nhưng cô cũng không ở lại quá lâu, chỉ thoáng qua đời anh đến nỗi Cố Văn Lan nhiều năm sau gặp lại còn chẳng nhớ rõ khuôn mặt dáng hình cô. 

Chỉ là, trước khi cô chia tay, còn tranh thủ lấy đi lần đầu tiên của anh. Mấy năm sau, Cố Văn Lan lúc này đã trở thành tiến sĩ hải quy về nước, làm việc tại bệnh viện gia đình, dĩ nhiên đã không còn phóng túng như xưa, mặc dù bác sĩ Cố nghiêm khắc lạnh lùng thuy thoảng vẫn còn chút tật xấu bày ra bộ dạng vô lại trêu chọc người khác. Vì đã đến tuổi thành gia lập thất nên suốt ngày bị giục đi xem mắt, Cố Văn Lan không tình nguyện mà lựa chọn gặp gỡ Lý Khê Ngôn, người yêu cũ anh đã quên và chỉ tùy tiện chọn ảnh trong một loạt những đối tượng được đề cử, hiện cũng trong nghịch cảnh chẳng khác gì anh, gái già 28 mùa xuân đang bị bố mẹ ép phải nhanh chóng kết hôn. 

Họ gặp gỡ ba lần, lăn giường hai lần. Lý Khê Ngôn ôm tâm lý chuyện giữa hai người là không thể, sống trên đời phải biết hưởng thụ niềm vui trước mắt, mà nam nhân cảnh đẹp ý vui này, cho đến giờ vẫn là người đàn ông đầu tiên và duy nhất của cô, tranh thủ chiếm chút lợi lộc, bù đắp cho tâm lý bất bình nhiều năm trước rồi chạy, chẳng phải là việc rất nên làm hay sao. Chỉ là, Cố Văn Lan lúc này đã nhận ra cô, chính là cái cô đã ngủ xong rồi lập tức đòi chia tay, cướp sắc của anh năm xưa đây mà. Lần này vẫn còn định xài lại chiêu cũ ư?! Cô không nghiêm túc, nhưng anh rất nghiêm túc đấy. Dù sao cũng phải kết hôn, chi bằng chọn một người quen, một người mà mang lại cho mình cảm giác như cánh cửa mở ra làn không khí mát lành mới mẻ trong cái cũi cuộc sống vốn đang rất ngột ngạt bức bối của anh. Vậy nên. Cố Văn Lan cầu hôn với Lý Khê Ngôn. Cô đồng ý. Và từ đó cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà giản dị của họ bắt đầu!

ngon cua anh 532x550 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH ĐÁNG ĐỌC NHẤT HIỆN NAY

Ngôn của anh

Năm tháng ngọt ngào của anh và em

Tác giả: Vô Ảnh hữu tung

Thể loại: ngôn tình, thanh xuân vườn trường, ngọt ngào, HE

Độ dài: 120 chương

Đây là chuyện tình yêu ngọt ngào nhẹ nhàng giữa Hạ Chi Tuyển và Cố Tư Ức. Hạ Chi Tuyển nổi tiếng là học thần của trường, trong mắt thầy cô là một học sinh “ba tốt” tiêu biểu, thành tích tốt, tố chất tốt, tính cách tốt, ít nói và không gây chuyện. Cậu ta khi không cười, khí chất toàn thân đều trở nên lạnh lùng xa cách, nữ sinh cũng không dám lại gần. Thế mà không hiểu tại sao cả trường đều sôi trào, truyền tai nhau rằng học thần thế mà cũng biết đánh nhau, biết tán gái, ai mà trêu chọc cô gái của cậu ta, cậu ta thế nào cũng sẽ dạy lại bạn cách làm người chỉ trong một phút. Cô gái của anh chính là Cố Tư Ức. Sau khi tốt nghiệp, Hạ Chi Tuyển mở công ty nghiên cứu khoa học, Cố Tư Ức trở thành vợ của tổng giám đốc. Sau này mọi người đều biết, nhân tài mới trong ngành khoa học kỹ thuật Hạ Chi Tuyển rất cưng chiều vợ mình. Và cô vợ ấy cũng chính là Cố Tư Ức. 

Nửa trước truyện là quá trình nỗ lực học tập, miêu tả sự khó khăn chăm chỉ hướng tới tương lai của học sinh trung học, cùng những tình cảm ngây thơ thuần khiết. Nửa sau là giai đoạn gây dựng sự nghiệp, nhiệt huyết thanh xuân, hai người đồng tâm hiệp lực, trao cho nhau sự ấm áp, cùng nhau hoàn thiện bản thân. Truyện rất hay. tình yêu thanh xuân thật ngọt ngào, gặp đúng người sẽ khiến cho bản thân trở lên tốt đẹp hơn, gặp sai người hay sai thời điểm sẽ tạo ra nhiều sự tiếc nuối. Người có tình dù trăm sông nghìn núi vẫn về với nhau.
Đây là một trong những tác phẩm thanh xuân đáng đọc. 

nam thang ngot ngao cua anh va em 388x550 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH ĐÁNG ĐỌC NHẤT HIỆN NAY

Năm tháng ngọt ngào của anh và em

Nếu không là tình yêu

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, HE

Độ dài: 39 chương

Cảnh An Ngôn sống cùng cha và anh nuôi Cảnh Mạc Vũ do mẹ qua đời từ khi cô còn nhỏ. Cha cô bận rộn công việc nên không có thời gian chăm sóc hai anh em. Ngôn Ngôn do một tay Cảnh Mạc Vũ chăm sóc, nuôi dưỡng. Hai anh em không chung huyết thống càng thân thiết lại càng dễ nảy sinh tình cảm. Ngôn Ngôn yêu đơn phương Mạc Vũ suốt nhiều năm trời, đến cuối cùng, cô cũng “ép buộc” được Mạc Vũ kết hôn với mình. 

Xuất hiện bên cạnh Cảnh Mạc Vũ là Hứa Tiểu Nặc. Cô luôn tự nhận là bạn gái của anh và vô cùng đau lòng khi chứng kiến người mình yêu phải lấy người con gái khác. Trong đêm tân hôn của Mạc Vũ và Ngôn Ngôn, Tiểu Nặc đã gọi anh đến bên mình. Mạc Vũ không hề suy nghĩ, bỏ lại Ngôn Ngôn một mình để đến bên Tiểu Nặc. Được đà lấn tới, Tiểu Nặc luôn tìm cách gây khó dễ cho cuộc sống hôn nhân của Ngôn Ngôn. Trong thời gian đó, Ngôn Ngôn bộc phát chứng bệnh đau tim bị di truyền từ người mẹ quá cố. Sau đó lại mang thai, khả năng cao là cô sẽ không thể sinh được đứa con này. Nhưng vì tình yêu dành cho Mạc Vũ, cô vẫn quyết tâm sinh con mà không để anh biết mình mắc bệnh. Đỉnh điểm câu chuyện là khi Ngôn Ngôn chứng kiến chồng mình và Tiểu Nặc thân mật trong khách sạn. Tiểu Nặc vẫn luôn là vật cản đường trong hôn nhân của Ngôn Ngôn và Mạc Vũ, nhưng cô vờ như không nhìn thấy cho đến khi tận mắt chứng kiến sự việc trên. Quá đau lòng, Ngôn Ngôn ly hôn Mạc Vũ sau năm tháng chung sống. 

Mặc dù anh đã xin lỗi cô, đã giải thích mọi sự chỉ là hiểu lầm nhưng Ngôn Ngôn biết, chính cô là người ép buộc anh bước vào cuộc hôn nhân này. Cô không có quyền trách anh vì anh yêu người con gái khác. Bỏ lại sau lưng cuộc hôn nhân thất bại, Mạc Vũ sang Mỹ nhận bố mẹ ruột. Hai năm sau, Mạc Vũ quay trở lại Trung Quốc. Giờ đây, anh quyết tâm chinh phục Ngôn Ngôn lại từ đầu. Những hiểu lầm chồng chéo dần dần được giải quyết. Một kết thúc ngọt ngào viên mãn. Cô hỏi anh: “Anh có yêu em không?” Giờ đây, anh đã có thể trả lời không hề lưỡng lự: “Anh yêu em, khi xa em anh đã nhận ra, anh đã yêu em từ rất lâu, từ trước khi chúng ta kết hôn…”

neu khong la tinh yeu 390x550 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH ĐÁNG ĐỌC NHẤT HIỆN NAY

Nếu không là tình yêu

Cưng chiều em cả đời

Tác giả: 50 độ U Lam

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, trong sủng có ngược, HE

Độ dài: 54 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Nữ chính của truyện là Mạnh Ảnh, vốn dĩ người cô yêu là Dương Từ Ngôn, thậm chí cả hai đã tính đến chuyện kết hôn. Sau đó, cô bị cha ép lấy Trình Diệc Nhiên, Mạnh Ảnh vốn là một cô gái lạnh lùng càng trở nên lạnh lùng hơn, cô chia tay với Dương Từ Ngôn, từ đó một Mạnh Ảnh vui vẻ gần như hoàn toàn biến mất khỏi thế giới. Trình Diệc Nhiên yêu Mạnh Ảnh đến không có thuốc chữa, anh yêu chết cái dáng vẻ ngây thơ thuần khiết của cô từ lần đầu vô tình gặp mặt. Anh lên kế hoạch bức ép nhà họ Mạnh gả cô cho anh, anh tin, chỉ cần anh cố gắng, Mạnh Ảnh rồi sẽ quên người đàn ông kia để vĩnh viễn ở lại bên cạnh anh. Trình Diệc Nhiên chính là một tổng tài thê nô chính hiệu, anh cưng chiều Mạnh Ảnh, sẵn sàng làm tất cả vì cô, vì tương lai vui vẻ hạnh phúc của hai người, nhưng còn cô thì sao? Cô có yêu anh không? Hãy cùng theo dõi diễn biến câu chuyện để có câu trả lời nhé!

cung chieu em ca doi 550x550 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH ĐÁNG ĐỌC NHẤT HIỆN NAY

Cưng chiều em cả đời

Thơ tình trong gió

Tác giả: Tổng Cửu Cận

Thể loại: ngôn tình, sủng, hiện đại, thanh mai trúc mã, HE

Tình trạng bản gốc: hoàn thành với 88 chương và 34 chương phiên ngoại

Soái ca Lục Kinh Tả nổi tiếng ở trường cao trung số 3 là một người trầm tĩnh, học giỏi cực kì. Cũng vì thế cho dù là một người lạnh lùng nhưng các thiếu nữ vẫn cuồng nhiệt truy đuổi. Mãi cho đến một ngày, thấy được cảnh chàng nam thần ấy vì một bài toán mà khiến một nữ sinh khóc nức nở, không còn cô gái nào dám lân la lại hỏi bài. Sau đó vào một đêm nọ, cô gái ấy (nữ chính Tống Kiểu Kiểu) ngồi bắt chéo chân, ngón tay mảnh mai tùy ý gõ lên mặt bàn: “Cậu phải giúp tớ giải ra bằng được đáp án đấy nhé, giải không ra tớ bắt cậu ở đây luôn.” Thanh âm vừa dứt, học bá đẹp trai kiệm lời đang tính cúi xuống chép đáp án liền quăng bút: “Khó quá, giải không ra.” Lại một lần khác, Lục Kinh Tả đứng hút thuốc trong hẻm bị Tống Kiểu Kiểu phát hiện, Tống Kiểu Kiểu ngay lập tức uy hiếp: “Chỉ cần cậu cầu xin tớ, tớ hứa sẽ không nói với ai về vụ này, hmm?” Vô số đêm sau này, cô bị anh ghì chặt, đôi môi mỏng nhẹ thủ thỉ bên tai: “Chỉ cần em cầu xin anh, anh hứa sẽ tha cho em, hmm?”. Truyện ngọt ngào, nhẹ nhàng, team ưa sủng mau mau nhảy hố!

tho tinh trong gio 424x550 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH ĐÁNG ĐỌC NHẤT HIỆN NAY

Thơ tình trong gió

Bảy ngày ân ái

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, sắc sủng, ngược xíu, HE

Độ dài: 179 chương

Nam chính Hoắc Thiên Kình là chủ tịch của tập đoàn Hoắc Thị lớn mạnh, kiêm bang chủ hắc ban, là nam thần trong lòng biết bao cô gái trẻ. Hắn có mối thù lớn lao với Tả Lăng Thần, đêm trước ngày cưới của đối thủ, hắn chiếm đoạt cưỡng bức cô dâu của người ta chỉ để chứng kiến người ta đau đớn khổ sở. Người con gái ấy là Úc Noãn Tâm, sau đêm đó bị sang chấn tâm lý nặng nề, sợ hãi, nhơ nhuốc, chạy trốn khỏi tình yêu cho dù bản thân chẳng làm gì sai trái. 

Ba năm sau, cô đứng lên từ nhơ nhớp, trở thành một nữ diễn viên xinh đẹp, không may lại dính vào tay sản xuất hèn hạ, vì không chịu giải quyết nhu cầu sinh lý của hắn mà cô liên lụy đến một vụ kiện tai bay vạ gió. Tai tiếng xấu xí, nợ nần chồng chất, bị dồn vào đường cùng, cô tìm tới một lối giải thoát – kim chủ nổi tiếng bao người ngưỡng mộ. Oái oăm thay, đó chính là Hoắc Thiên Kình năm nào, đương nhiên, cả hai bọn họ đều không nhận ra đối phương. Một bản hợp đồng bảy ngày được ký kết, bảy ngày ở bên nhau như người tình. Đúng lúc ấy, cô gặp lại Tả Lăng Thần, vị hôn phu mà cô vẫn hằng yêu nhớ, về phía Hoắc Thiên Kình, sau bảy ngày ân ái, hắn nhận ra bản thân chẳng thể buông bỏ cô được. Và câu chuyện đến lúc này mới thực sự bắt đầu, mối bòng bong rối ren không có cách tháo gỡ, ngày ngày càng phức tạp đau đầu. Giữa Tả Lăng Thần và Hoắc Thiên Kình, cuối cùng ai sẽ là bến đỗ của đời cô? Đáp án chỉ có trong “Bảy ngày ân ái”.

bay ngay an ai 375x550 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH ĐÁNG ĐỌC NHẤT HIỆN NAY

Bảy ngày ân ái

Bà xã, anh chỉ thương em

Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, HE

Độ dài: 392 chương và 11 chương ngoại truyện

Nữ chính là cô nàng Lương Chân Chân, tính cách như tên gọi, lương thiện và chân thật, đáng yêu ngốc nghếch đến nỗi đáng thương. Vì báo hiếu người mẹ nuôi đã cưu mang mình, cô chấp nhận làm mọi thứ, kể cả bán thân. Cô giao dịch thân xác với Đằng Cận Tư, một kẻ nổi danh là không gần nữ sắc. Sau đêm ấy, toàn thân rã rời, không có chỗ nào không bầm tím, Chân Chân bụng bảo dạ sẽ không bao giờ gặp lại tên ác thú ấy nữa, giao dịch kết thúc. 

Cuộc đời oan trái, kẻ tưởng như không thể trùng phùng lại là kẻ cô ngày ngày cần đối mặt, lại được cưng nựng, chiều chuộng, yêu thương, chẳng bao lâu tự giác đắm chìm trong sủng nịch. Một ngày nọ, anh ta nhận được những bức hình cô thân mật với một người đàn ông khác, cảm thấy niềm tin trao nhầm người, bị xúc phạm nghiêm trọng, anh với cô tranh luận rất căng thẳng. Hiểu lầm bắt đầu ngày càng dày đặc, niềm tin lại không có, một người chạy trốn một người cao ngạo, chia cắt bao phen và cuối cùng vẫn đến với nhau. 

Một điều ấn tượng của tác phẩm này là, đến cả những hiểu lầm cũng rất nhẹ nhàng, không có gì là cao trào đau đớn, không xuất hiện nhân vật thứ ba xen vào mối tình của hai người, chỉ có tự hiểu lầm rồi tự ngược đãi lẫn nhau, khiến mối tình trở nên khó khăn trắc trở. Các tình huống hiểu lầm được tác giả xây dựng khá khéo léo và cuốn hút, tránh để tác phẩm bị rơi vào rườm rà, nhàm chán. Nhìn chung, truyện thích hợp đọc để giải trí thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

ba xa anh chi thuong em 550x550 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH ĐÁNG ĐỌC NHẤT HIỆN NAY

Bà xã, anh chỉ thương em

Đôi lần gặp gỡ, lỡ bén duyên

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong

Thể loại: ngôn tình, cổ đại

Độ dài: 207 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

“Đôi lần gặp, lỡ bén duyên” là một câu chuyện cổ đại với bối cảnh một xã hội phong kiến trong thời kỳ chiến tranh ngầm – một bước đệm cho chiến tranh vũ trang giữa các quốc gia. Trong bối cảnh ấy, nam chính – Long Đằng, được tác giả mở đầu với hình tượng một vị tướng tài có xuất thân vô cùng cao, một lòng vì đất nước. Ấy vậy mà, chàng lại bén duyên với một cô nương xuất thân không tốt, mất mẹ từ sớm, cha lấy vợ bé liên tục, từ một cô gái nhỏ không chịu khuất phục trở thành một thiếu nữ biết tỏ ra cam chịu, chờ thời cơ trốn khỏi cuộc hôn nhân lợi ích với ông lão đáng tuổi ông nội mình, đến một nơi xa xôi với một số ngón nghề lẻ để được sống yên ổn. 

Và chính từ việc này, nữ chính đã gặp gỡ nam chính, bắt đầu một câu chuyện đầy những sự đáng yêu, và cũng vô cùng kịch tính và khó đoán trước được. Lần thứ nhất bỏ trốn, gặp vị tướng công vào thành, nàng đã lăn một vòng, không phải đúng ra là quỳ xuống trước mặt hắn. Lần thứ hai bỏ trốn, gặp đúng vị tướng quân đó đến nhà làm khách, bị tướng quân bắt ngay tại trận (nhất định là hắn cố ý). Lần thứ ba bỏ trốn, nàng thương tích đầy mình, tâm tuyệt vọng, mà hắn lại nhanh chóng cưỡi ngựa đến ôm nàng vào lòng. Tướng quân nói: “Ta vốn dĩ không muốn giúp nàng, nhưng ta có ân với nàng là sự thật.”  

Nói về nữ chính – An Nhược Thần thì cô được tác giả phác họa là một cô nương rất sáng dạ, lanh lợi, tuy vì ít bươn chải mà suy nghĩ không được chu toàn, nhưng cũng nhờ vậy mà nam chính – một người phải nói là từng trải, có cơ hội chỉ điểm cho nàng rất nhiều. Tình cảm của hai người đến với nhau rất tự nhiên qua những màn đấu trí giữa mật thám nước họ và quân đội nước ta. Một An Nhược Thần vô cùng sáng dạ, có lòng học hỏi, lại đôi chút mặt dày, ngây thơ trong chuyện tình cảm đã làm động lòng tướng quân Long Đại mặt sắt hay ghen ngầm, nhưng cũng rất chú tâm trong việc dạy dỗ nàng. Truyện đáng yêu, sủng ái nhưng không ngấy, khuyến khích nhảy hố nhé!

doi lan gap go loben duyen 309x550 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH ĐÁNG ĐỌC NHẤT HIỆN NAY

Đôi lần gặp gỡ, lỡ bén duyên

Vợ yêu ngọt ngào

Tác giả: Tạ Thượng Huân

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, HE

Độ dài: 8 chương

“Vợ yêu ngọt ngào kể về nữ chính Doãn Tịnh Thủy, một người con gái với ngoại hình xinh đẹp, duyên dáng với tính cách dịu dàng, khéo léo được bao người đàn ông theo đuổi. Ấy nhưng cô đã kết duyên vợ chồng với một người đàn ông nhân cách thật tồi tệ. Một người phụ nữ như Doãn Tịnh Thủy vậy mà không níu giữ được người đàn ông của mình, hắn lại đi bắt cá hai tay không hề quan tâm đến cô, không hề quan tâm đến cuộc hôn nhân của hai người. Người chồng phụ bạc ấy khiến cô tổn thương, khiến cô suy sụp tinh thần, trên môi chẳng còn nở nổi nụ cười vui tươi như lúc trước. Đúng với câu cơm nguội của người này nhưng là phở đặc biệt với người khác! Nam chính đã xuất hiện, anh là tổng giám đốc Tôn Vô Nộ, ngoại hình soái ca cùng tính cách cực mê, anh quyết sẽ là người mang đến nụ cười mới và hạnh phúc cho Doãn Tịnh Thủy. Mục đích của anh chính là muốn cô trở thành người vợ ngọt ngào nhất trong lòng anh. Hãy cùng theo dõi tình yêu đời thực của họ nhé!

vo yeu ngot ngao 550x550 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH ĐÁNG ĐỌC NHẤT HIỆN NAY

Vợ yêu ngọt ngào

Trên đây là những truyện ngôn tình top hay nhất mà mình đã từng tìm đọc và thưởng thức, mong rằng sẽ không khiến các bạn độc giả thân yêu thất vọng!

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }