Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

Thành phố tốt nhất khi du học Châu Âu

Tiếp tục với những chia sẻ và tư vấn du học về những thành phố mà chúng ta nên lưu tâm nhất khi tìm kiếm địa điểm du học. Lần này, chúng ta tới phương trời Châu Âu, nơi được coi là đóng góp lớn nhất cho nền kinh tế thế giới, đồng thời cũng là cái nơi sản sỉnh ra nhiều nhân tài trẻ nhất trên thế giới. Du học Châu Âu không chỉ mở rộng hơn về cho chúng ta về những trải nghiệm văn hóa, con người mà mang đến cho nhiều người những nhận thức mới mẻ, hiện đại.

Munich – Đức

Trong danh sách những thành phố phù hợp nhất với sinh viên, Munich là thành phố đứng thứ 10. Không phải là Berlin của Đức, đúng, đó chính là Munich. Đây là thành phố lớn thứ 3 trên toàn thế nước Đức. Hai trường đại học được đánh giá cao đó là Technische Universitat Munchen và LMU Munchen. Những sinh viên tại Đức còn nói đùa với nhau rằng, Munich mới chính là thành phố đáng sống nhất tại Đức. Englisher Garten là nơi tụ tập khá nhiều sinh viên, đây là công viên có diện tích lớn hơn New York Central Park, với diện tích khoảng 40km2

9 dieu can luu y khi du hoc han quoc 11 500x333 - Thành phố tốt nhất khi du học Châu Âu

Zurich – Thụy Sĩ

Trong bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới, trường ETH Zurich nằm tại thành phố này xếp thứ 12. Tuy nhiên, đây là thành phố có chi phí sinh hoạt khá đắt đỏ, một phần cũng là thành phố lớn nhất Thụy Sĩ. Nhắc tới trường đại học ETH Zurich, người ta thường nói đến bảng thành tích dày đặc của các sinh viên được đào tạo dưới mái trường này.

du hoc 45 - Thành phố tốt nhất khi du học Châu Âu

 

Brussel – Bỉ

Bỉ là đất nước thuộc cộng đồng Pháp ngữ. Tiếng Pháp được sử dụng thường xuyên tại Bỉ, đặc biệt là ở Brussel. Tuy nhiên, một số trường đại học tại Bỉ vẫn sử dụng tiếng Anh như là một ngôn ngữ song song như trường Brussel Americain School, International School of Bussel,…

960x540 - Thành phố tốt nhất khi du học Châu Âu

London – Anh

Nhắc tới du học Châu Âu, không thể queen thành phố nổi trội nhất nước Anh nói riêng và Châu Âu nói chung – London. Dù đây là thành phố có chi phí du học Châu Âu khá đắt, có thể coi là đắt nhất ở Châu Âu, nhưng đó vẫn luôn là một thành phố đáng hưởng thụ và trải nghiệm.

 

 

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }