Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

Swinburne có phải là trường về du học giao lưu văn hóa

Swinburne là trường đại học tại Úc đã đón không biết bao nhiêu quán quân của vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia. từ cử nhân cho tới thạc sĩ, tiến sĩ, mà mở đầu là Trần Ngọc Minh – người dành giải nhất vào năm 2000. Như một quá trình du học giao lưu văn hóa, mỗi cá nhân xuất sắc đều lần lượt để lại cảm nhận của chính mình trong ngôi trường này.

Phan Mạnh Tân (Hà Tĩnh, vô địch năm thứ 2), anh Võ Văn Dũng (Đà Nẵng, vô địch năm thứ 4), anh Đỗ Lâm Hoàng (Thành phố Hồ Chí Minh, vô địch năm thứ 5) cũng đã học tập tại trường và hiện đang làm việc ở Melbourne, Úc. Kế đến, anh Lê Vũ Hoàng (Quảng Bình, vô địch năm thứ 6) cũng đã hoàn thành chương trình Tiến sĩ tại chính ngôi trường của các bậc đàn anh. Đặc biệt, anh Huỳnh Anh Vũ (Bình Định, vô địch với số điểm cao ngất – 325, năm thứ 8) hiện đã trở thành giảng viên kinh tế vĩ mô và kế toán doanh nghiệp tại chính ngôi trường này.

DSC 2589 1024x803 701x550 - Swinburne có phải là trường về du học giao lưu văn hóa

Khóa học này sẽ mang đến cho bạn một nền tảng tuyệt vời để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Các môn học giúp  phát triển nhiều kỹ năng, bao gồm cả kiến thức kinh doanh thương mại, phân tích biện chứng và thống kê, cách giao tiếp nói và viết. Swinburne có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ, giúp vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu tại một đất nước xa lạ.  Swinburne nằm tại Melbourne – một thành phố đa văn hóa tuyệt vời.

Minh Đức, cử nhân Kinh doanh (Kế toán và Tài chính) lại nói về những ấn tượng của mình về cuộc sống du học ở Melbourne: “Tôi đã học được những kiến thức có giá trị trong cả hai ngành kế toán và tài chính thực sự hữu ích trong sự nghiệp tương lai của tôi. Thiết bị và tài liệu học tập được định hướng để giúp sinh viên đạt được kết quả học tập tốt nhất, và các dịch vụ hỗ trợ luôn có sẵn. Khi tôi lần đầu tiên đến Swinburne tôi rất ấn tượng bởi sự thân thiện của người dân và những sinh viên quốc tế tình nguyện. Trong học kỳ có những sự kiện đặc biệt tổ chức cho sinh viên quốc tế, tôi thấy thực sự rất thú vị.

 

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }