Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

Những ngôi trường giảng dạy tốt

Tạp chí Time Higher Education vừa đây đã công bố những ngôi trường dưới 50 tuổi có thành tích giảng dạy tốt nhất trên thế giới. Nhìn vào bảng xếp hạng, chúng ta có thể thấy các trường Đại học tại Châu Á lần lượt đã có chỗ đứng trong con mắt đánh giá của những người chuyên môn cao, như một số trường học tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đều xếp trong danh sách này.

Đứng cạnh bảng xếp hạng uy tín nhất World University Rankings, bảng xếp hạng này ghi nhận thành tích, cố gắng và phấn đấu về giáo dục và đào tạo của các trường học xây chưa được lâu. Tạp chí Time Higher Education vừa đây đã công bố những ngôi trường dưới 50 tuổi có thành tích giảng dạy tốt nhất trên thế giới. Nhìn vào bảng xếp hạng, chúng ta có thể thấy các trường Đại học tại Châu Á lần lượt đã có chỗ đứng trong con mắt đánh giá của những người chuyên môn cao, như một số trường học tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đều xếp trong danh sách này.

Dẫn đầu danh sách này chính là một trường tại Hàn Quốc – Đại học Khoa học Công nghệ Pohang Hàn Quốc, nơi đã có nhiều công bố về nghiên cứu cũng như hỗ trợ cho các nguồn đầu tư của doanh nghiệp về nhân sự, và tài chính. Viện khoa học công nghệ cao cấp – Krea Advanced Institute of Science and Technology của Hàn Quốc cũng nằm trong top 3 của danh sách này.

19 - Những ngôi trường giảng dạy tốt

Tại khu vực Đông Nam Á, Malaysia có trường Kebangsaan – University Kebangsaan Malaysia cũng đứng trong danh sách này. Ngoài ra, còn trường đại học Công nghệ Nanyang của Singapore đứng thứ 16 trong danh sách.

Khu vực Đông Á, đặc biệt là Malaysia với Universiti Kebangsaan Malaysia cũng là một đại diện rất mạnh trong bảng xếp hạng 100, phản ánh cam kết đầu tư và hỗ trợ một nền giáo dục đạt đẳng cấp thế giới trong những năm gần đây. Singapore có một đại diện là trường Đại học Công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University) đứng vị trí 16 trong 20 trường tốt nhất toàn cầu.

25 - Những ngôi trường giảng dạy tốt

The 100 Under 50 là một phần của hệ thống xếp hạng các trường đại học của Times Higher Education, trung tâm dữ liệu về việc cạnh tranh giữa các trường đại học uy tín nhất trên thế giới. Bảng xếp hạng này cũng đánh giá dựa trên các yếu tố rất nghiêm ngặt về giảng dạy và nghiên cứu, sự tiếp thu kiến thức của học viên, đặc biệt đó là tính chất quốc tế có trong trường.

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }