Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

Những điểm khác biệt tại New Zealand

Du học New Zealand cho đến nay đối với các học sinh tại Việt Nam chỉ là những lựa chọn thứ, rất nhiều người chưa tin tưởng về môi trường học tập và hệ thống giáo dục ở đây. Nhưng trước khi nói bạn phải nên yêu mến một đất nước như New Zealand, tôi nên dành lại một ít phút, kể vài điều thú vị trên mảnh đất này đã nhé.

Du học New Zealand cho đến nay đối với các học sinh tại Việt Nam chỉ là những lựa chọn thứ, rất nhiều người chưa tin tưởng về môi trường học tập và hệ thống giáo dục ở đây. Nhưng trước khi nói bạn phải nên yêu mến một đất nước như New Zealand, tôi nên dành lại một ít phút, kể vài điều thú vị trên mảnh đất này đã nhé. Đầu những năm 80’s, New Zealand là đất nước đầu tiên ứng dụng thành công hệ thống trả tiền điện tử, viết tắt theo tiếng Anh là EFTPOS. Điều này chứng mình rằng, New Zealand rất nhanh nhạy với các công nghệ mới và chóng vánh thành công với nó.

abroad collage - Những điểm khác biệt tại New Zealand

Đạo diễn của Chúa tể những chiếc nhẫn đã chọn New Zealand là trường quay chính ở tất cả các cảnh quay đã mang tới cơ hội kế nối thế với với New Zealand, khiến cho chúng ta có thêm hi vọng một sân khấu Hollywood nữa sẽ xuất hiện tại phía này bán cầu. Gắn liền với bộ phim này, có Richard Taylor, quốc tích New Zealand đã sáng tại thành công hiệu ứng thị giác hay còn được gọi là Weta Workshop.

Alan McDiamird – từng đạt giải Nobel về Hóa học

Edmud Hilary là người đầu tiên đặt chân lên đỉnh Everest. Tinh thần thám hiểm và khắc phục những khó khăn là tinh thần chung của những người thuộc dân tộc này.

AJ Hackett: người phát minh ra cú nhảy cầu bungy jumping

315932 10150389492272145 1054308460 n - Những điểm khác biệt tại New Zealand

New Zealand tập hợp rất nhiều nền văn hóa khác nhau từ người Maori đến người Pakeha, người Châu Á và người người Châu Á Thái Bình Dương, một số nền văn hóa khác đến từ Mỹ Latinh và Châu Phi.

 

 

 

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }