Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

Luận văn xin học bổng du học toàn phần

Mỗi hồ sơ xin học bổng du học toàn phần của các trường đều yêu cầu học sinh, sinh viên viết một luận văn xin học bổng. Đây là bài mà ban đánh giá có thể cho điểm bạn và giúp bạn tạo ấn tượng trong mắt chính họ. Rất nhiều học sinh, dù điểm GPA không tốt nhưng với đơn xin học bổng ấn tượng đã tạo thiện cảm với hội đồng đánh giá, khiến bạn có những bước tiến vượt bậc trong con đường học vấn của bạn.

Vì sao bạn chọn trường này?

Tại sao lại trường chúng tôi chứ không phải trường khác để cung cấp học bổng du học cho bạn. Bạn hãy nói thế mạnh của trường đã và sẽ giúp bạn như thế nào. Đã giúp bạn trong suốt quá trình ôn luyện và là niềm mơ ước ra sao. Nếu thế mạnh của trường là những vị giáo sư nổi tiếng và có học vị cao, đừng ngần ngại nói cho họ biết, chính việc được học tập và nghiên cứu với những giảng viên này là mong muốn thúc đẩy bạn tới trường học.

3141463892959011396831919117042n - Luận văn xin học bổng du học toàn phần

Tại sao bạn chọn ngành này?

Phần này, bạn có thể nói về bản thân bạn. Với ngành học này, bạn có những kinh nghiệm gì. Và kinh nghiệm ấy sẽ đóng góp cho việc học ngành đấy của bạn ở trường ra sao. Điều này sẽ giúp trường có những thành tích gì? Cao hơn nữa trong bảng thành tích học thuật cảu trường hay không?

Tại sao chúng tôi phải chọn bạn?

Hãy cho họ thấy những điểm mạnh của bạn có thể đóng góp cho trường. Điểm mạnh ấy, nổi bật hơn so với những người khác. Ví dụ, ở trường Harvard, ngoài những kiến thức được học, bạn có đam mê trong nghiên cứu, và đã có những giải nghiên cứu hoặc phát minh trong nước, điều này sẽ giúp bạn có thêm cơ hội học tập và đóng góp phát minh, nghiên cứu dưới mái trường này. Hãy cho họ thấy họ chọn bạn thì luôn có lợi thế hơn những người khác.

Hay cho ban đánh giá học bổng du học tại đó thấy rằng, những ưu điểm của trường học phù hợp với mục tiêu phấn đấu hiện tại và trong tương lai của bạn. Chúc bạn luôn thành công!

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }