Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

Học bổng High Potiential của Đại học Maastricht

Đại học Maastricht tài trợ quỹ học bổng High Potiential cho các sinh viên tài năng trong và ngoài nước thuộc khối liên minh EU/ EEA theo học thạc sĩ tại đây. Chương trình học bổng phụ thuộc vào mỗi chương trình thạc sĩ mà sinh viên đăng kí.

Đại học Maastricht tài trợ quỹ học bổng High Potiential cho các sinh viên tài năng trong và ngoài nước thuộc khối liên minh EU/ EEA theo học thạc sĩ tại đây. Chương trình học bổng phụ thuộc vào mỗi chương trình thạc sĩ mà sinh viên đăng kí. Thời hạn có thể kéo dài tối đa 24 tháng và tối thiểu là 12 tháng.

10 - Học bổng High Potiential của Đại học Maastricht

Học bổng bao gồm:

  • Học phí: Tối đa 16,000 euro (Bạn sẽ tự túc lo khoản học phí chênh lệch nếu có)
  • Hỗ trợ xin Visa: 304 euro
  • Bảo hiểm du học sinh trong 12 tháng: 520 euro
  • Chi phí sinh hoạt trong 12 tháng: 850 euro

Yêu cầu để đăng kí học bổng

Trước hết, bạn phải là sinh viên đã có thư mời nhận khóa học thạc sĩ hoặc sau đại học tại trường Maastricht. Độ tuổi dưới 35 tuổi tính tới thời điểm bắt đầu khóa học. Bạn phải chứng minh thành tích học tập qua GPA . Ngoài ra, nhà trường sẽ ưu tiên cho những hồ sơ của người đứng đầu hoặc nằm trong những người cao nhất tại trường đã theo học (tính theo tứ tự xếp ở trường tương đương với mỗi người). Đối tượng của học bổng nhằm tới những công dân nằm ngoài liên minh EU/ EEA, đủ tiêu chuẩn đạt visa du học Hà Lan.

Hạn nộp hồ sơ: 15/1/2015. Khóa học sẽ bắt đầu từ tháng 9 năm 2015.

Mỗi người có thể nộp hồ sơ học bổng trước khi có yêu cầu có giấy mời học.

 

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các chương trình đăng kí học bổng tại ioer. Tôi luôn cảm ơn các bạn cộng tác thầm lặng, thường xuyên gửi tới blog những thông tin học bổng cực kì hữu ích. Bằng sự chia sẻ, tôi tin những người cùng đam mê và sở thích sẽ tự tim đến nhau như các bạn đã tới bên tôi và cùng xây dựng một blog phi lợi nhuận. Rất cảm ơn các bạn và luôn chúc các bạn thành công trong mọi công việc bạn làm.

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }