Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

Học bổng du học Úc, đại học Bond

Với các chương trình du học, các chương trình của Đại học Bond liên tục có những chính sách học bổng để khuyến khích nhân tài. Đại học Bond năm nay cũng cấp 10 suất học bổng 25% chi phí học tạp và 10 suất cho 50% học phí dành cho các sinh viên quốc tế.

Đại học Bond là nơi được xếp hạng cao nhất tại Úc về trải nghiệm giáo dục với môi trường học tập và kí túc xá tốt nhất. Với các chương trình du học, các chương trình của Đại học Bond liên tục có những chính sách học bổng để khuyến khích nhân tài. Đại học Bond năm nay cũng cấp 10 suất học bổng 25% chi phí học tạp và 10 suất cho 50% học phí dành cho các sinh viên quốc tế.

7 - Học bổng du học Úc, đại học Bond

Học bổng bao gồm:

Học bổng 20% – 50% học phí, áp dụng cho các khóa học cử nhân và cao học của đại học Bond. Ngoại trừ các ngành học được liệt kê sau đây: dược sĩ, thạc sĩ/ tiến sĩ tâm lí.

Yêu cầu học bổng

Hội đồng duyệt hồ sơ học bổng sẽ ấn tượng rất cao với những ứng viên xếp hạng trong top 5% đứng đầu với điểm GPA ở các trường bạn đã theo học. Đại học Bond chọn lựa ứng viên trên điểm GPA là chủ yếu những cũng coi trọng các kĩ năng mềm khác như tham gia hoạt động tình nguyện, các hoạt động ngoại khóa. Đối với tiếng Anh, trường yêu cầu điểm IELTS từ 5.5 hoặc 50 cho TOEFL ibt hoặc có thể cao hơn với từng khóa học khác nhau. Hệ cao học, yêu cầu điểm IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL ibt ít nhất 65, cũng có thể cao hơn đối với một số chương trình khác. Bạn có thể trực tiếp liên lạc với bên tư vấn của nhà trường để hổi thêm về yêu cầu này. Và đừng quên kết quả thi IELTS hoặc TOEFL không quá 2 năm cho tới thời điểm bắt đầu học kì mới tại Đại học Bond (nếu bạn trúng tuyển) nhé.

Với học kì tháng 5/ 2015, ngày cuối cùng nhận hồ sơ học bổng là 23/1/2015. Khoảng cuối tháng 3/2015, Đại học Bond sẽ bắt đầu công bố các kết quả. Học kì thứ 2 bắt đầu vào tháng 9/2015, hạn cuối cùng nhận hồ sơ học bổng là 29/5/2015. Cuối tháng 6/2015, nhà trường công bố kết quả và tiến hành gửi thư thông báo tới từng người được nhận học bổng.

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }