Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

Học bổng Asia Excellence của đại học Waikato

Đại học Waikato là một trường đại học uy tín hàng đầu ở New Zealand, nằm trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trong bảng xếp hạng phụ trường của báo Time Higher Education, Waikato xếp thứ 44/50.

Đại học Waikato là một trường đại học uy tín hàng đầu ở New Zealand, nằm trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trong bảng   xếp hạng phụ trường của báo Time Higher Education, Waikato xếp thứ 44/50. Theo các khảo sát tại trường cho thấy các sinh viên đều cảm thấy hài lòng và thoải mái với môi trường học tập. Học kì 2015, đại học Waikato nhận hồ sơ học bổng theo chương trình Asia Excellence dành cho các sinh viên nước Châu Á, áp dụng cho tất cả các ngành, hệ cử nhân, cao học và dự bị.

13 - Học bổng Asia Excellence của đại học Waikato

Học bổng bao gồm

Giá trị học bổng: NZ$ 5000, trừ trực tiếp vào học phí.

Sinh viên sẽ được xét thêm trong danh sách Exceptional Merit Award, nâng học bổng từ NZ$ 5000 lên NZ$ 10 000.

Điều kiện đăng kí học bổng

Đối tượng đăng kí học bổng: là công dân các nước Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Hong Kong, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, đăng ký nhập học với tư cách sinh viên quốc tế. Bạn là sinh viên lần đầu theo học tại đại học Waikato (hệ dự bị (foundation), cử nhân, cao học). Đồng thời bạn đã nhận được thư mời học (Conditional or Formal Offer) cho một chương trình bất kỳ (nhập học vào tháng 2, tháng 7, hoặc tháng 11 năm 2015) niên học 2014 – 2015 tại đại học Waikato, đạt yêu cầu tiếng Anh để bắt đầu ngay khóa học, đạt yêu cầu học thuật của khóa học dự định đăng ký.

Thời gian nộp hồ sơ: 13/10/2014 và 17/4/2015 cho học kì tháng 7/2015.

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }