Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

Gia hạn visa khi hết hạn tại Singapore

Một số bạn du học Singapore dưới các khóa đào tạo ngắn hạn, ít hơn 90 ngày không phải làm thị thực. Điều này giúp các du học sinh tại Singapore linh hoạt và tiết kiệmthời gian hơn rất nhiều. Nhưng ngay khi hết hạn tạm trú tại Singapore mà bạn chỉ cần thêm 1 tuần – 2 tuần để hoàn thành bằng học, bạn sẽ phải làm như thế nào?

Ở Singapore, họ có những máy dành riêng cho cư dân nhập ngoại, được kết nối internet 24/24, để bạn có thể dễ dàng thao tác bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà không phải cất công tới tận đại sứ quan Việt Nam tại Singapore. Phí gia hạn visa tại Singapore là 20$/ lần, bạn có thể thanh toán qua thẻ tín dụng (credit card). Tới máy, bạn có thể làm theo các bước sau:

Một, chuẩn bị sẵn hộ chiếu. Bạn truy cập vào trang web của Cục Xuất nhập cảnh Singapore: www.ica.gov.sg. Click vào mục eService Application ở góc trái trang web. Kiếm mục Extention of Short Tẻm Visit Pass (Gia hạn thị thực ngắn hạn). Chọn ô Individual (cá nhân). Ở đây, máy sẽ xuất hiện một bảng thông tin,bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân theo như hướng dẫn nhưu họ tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu,… Sau khi kiểm tra thông tin đầy đủ, nhấn vào Proceed (quá trình). Chọn in bản đươn này ra. Bạn nên gửi đơn trong thời gian làm việc giờ hành chính. Thường thì sau khoảng 1 ngày, sẽ có thông tin trả lời chấp nhận hoặc không chấp nhận ở thông tin của bạn ngay trên trang web của Cục xuất nhập cảnh Singapore. Bạn có thể đăng nhập lại một lần nữa để kiểm tra.

Content Mini 519 6353626518111462504 - Gia hạn visa khi hết hạn tại Singapore

Các bước cũng tiến hành như trên, nhưng đến bước B4 thì bạn sẽ chọn mục PAYMENT, sau đó cung cấp số hộ chiếu, số thẻ tín dụng, ngày hết hạn vv…Sau đó nhấn chuột vào cột AGREE (Đồng ý) với các điều kiện thanh toán vv…đợi vài giây sau bạn sẽ nhận được bản cho phép gia hạn visa đến ngày nào. Bạn in bản này ra và cất cẩn thận, khi ra sân bay về nước bạn cần mang theo giấy này khi qua cửa hải quan Singapore để về Việt Nam

Một số thông tin khác bạn cũng có thể truy cập tại trang này để theo dõi.

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }