Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

Du học tại Châu Á

Những năm gần đây, Châu Á đang vươn mình lên mạnh mẽ, trở thành những nước phát triển thần kì, đồng thời các chính sách dành cho giáo dục cũng được chính phủ ưu ái quan tâm hơn rất nhiều. Du học tại Châu Á cũng là một điểm đến không kém phần lí tưởng, thể hiện xu hướng chuyển dịch mạnh mẽ của học sinh, sinh viên hiện nay.

Nền giáo dục của Châu Á khi nhắc tới, người ta thường nói đến các cường quốc như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc với sự phát triển vượt bậc, Singapore, Malaysia tiên tiến trong khu vực Đông Nam Á,… Chúng ta cũng điểm qua những đất nước có vị trí đáng sống như này một chút.

Trung Quốc

Tiếng Trung là ngôn ngữ đước sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Cứ 4 người lại có 1 người sử dụng tiếng Trung để giao tiếp. Các trường học đào tạo về Kinh tế, Ngôn ngữ Trung, Xã hội – Nhân văn rải đều khắp các tỉnh thành lớn tại Trung Hoa như Bắc Kinh, Trùng Khánh, Vân Nam. Ở Bắc Kinh, những trường Đại học quốc tế hàng năm đều có những suất học bổng đặc biệt dành cho các thủ khoa đại học ở Việt Nam, nhằm thu hút nhân tài, nhận lực chất lượng cao về đất nước mình. Một số trường đại học được kể đến là Đại học Bắc Kinh (Bắc Kinh), Đại học Thanh Hoa (Bắc Kinh), Học viện Âm nhạc Trung Quốc (Bắc Kinh), Học viện Hí Kịch Trung Quốc (Thượng Hải)

du hoc anh my - Du học tại Châu Á

Đài Loan – Trung Quốc

Đối với những bạn sử dụng tiếng Trung làm ngoại ngữ chính để chọn con đường du học, Đài Loan cũng là một điểm đi đáng mơ ước. Các trường học ở Đài Loan có chí phí chênh lệch cao hơn một chút so với Trung Quốc, nhưng chi phí sinh hoạt, nếu biết cân đối, hoàn toàn có thể giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều.

Singapore

Singapore được gọi là con rồng tại Đông Nam Á. Một điểm lợi thế nữa cho sinh viên Việt Nam, du học tại Singapore không phải chứng minh tài chính. Nếu du học ngắn hạn tại Singapore, bạn có thể không cần phải làm visa, Singapore miễn phí thị thực cho công dân Việt Nam tạm trú ở Singapore 30 ngày, và được gia hạn thêm không quá 90 ngày.

Content Mini 519 6353626518111462501 - Du học tại Châu Á

Nhật Bản

Hiện nay, tại thị trường lao động của Việt Nam, các công ty Nhật Bản đầu tư rất nhiều. Như vậy, du học Châu Á với đất nước Nhật cũng đang trở thành xu hướng mà các học sinh, sinh viên Việt Nam lưu ý. Các trường đại học tại Nhất chấp nhận đầu vào bằng tiếng Anh, sau đó sẽ học thêm tiếng Nhật khi đã học trong trường và sinh hoạt tại đây.

Hàn Quốc

Ngành công nghệ âm nhạc của Hàn Quốc hiện nay rất phát triển. Điều đó là một điểm cộng cho Hàn Quốc được nhắc đến nhiều hơn trong mắt bạn bè quốc tế. Du học tại Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng bởi khí hậu, thời tiết bên đó tạo nên nhiều môi trường sinh thái và cảnh đẹp thiên nhiên vô cùng thú vị và tuyệt vời.

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }