Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

Du học giá rẻ ở đâu?

Tôi vẫn thường nhắc mình rằng, mỗi đồng tiền được tiêu ra đều là công sức của cha mẹ, thậm chí của chính mình. Đầu tư cho bất kì một chuyện gì, luôn luôn cân nhắc lợi nhuận. Tôi không nói về chuyện du học giá rẻ nhất ở đâu thì tôi mới đến, nhưng chúng ta luôn phải cân nhắc thiệt hơn, trong kinh tế gọi đó là chi phí cơ hội để chọn môi trường học tập tốt nhất cho mình. Hãy luôn nhớ, tôi luôn chúc bạn thành công!

Du học giá rẻ tại Ý

Tại Châu Âu, Ý là đất nước có chi phí sinh hoạt rẻ nhất. Mặc dù, học phí không được hỗ trợ nhiều từ chính phủ, nhưng mức sống của người dân không quá đắt đỏ. Dân Ý sống dựa chủ yếu vào du lịch, cho nên chỉ có những điểm du lịch đặc trưng mới có các nhu cầu mua sắm đắt, còn các chi phí sinh hoạt bình thường có thể được coi là thấp nhất đối với bất kì điểm đến du học nào trên thế giới. Một căn nhà thuê ở Ý có giá ngang ngửa với nhà thuê tại Hồ Chí Minh dành cho sinh viên.

111 - Du học giá rẻ ở đâu?

Chi phí thấp cho du học Tây Ban Nha

Cũng giống như Ý, du học Tây Ban Nha cũng thuộc nơi có chi phí sinh hoạt không quá cao. Học phí ở Tây Ban Nha khoảng 700 – 1000 euro/ năm. Học phí cao đẳng là 300 euro/ năm, thạc sĩ khoảng từ 5000 euro/ năm. Các trường học Tây Ban Nha thường khai giảng vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

du hoc 40 - Du học giá rẻ ở đâu?

Du học giá rẻ với Đức

Đức cũng là một đất nước được chình phủ hỗ trợ rất nhiều cho việc giáo dục. Tiếng Đức cũng là một ngôn ngữ được sử dụng để học tập và nghiên cứu tại nhiều nơi trên thế giới. Tại Đức, nếu bạn có năng lực học khá, bạn có thể dễ dàng nhận học bổng tại các trường đại học đang theo học. Các địa điểm mua sắm tại Đức luôn có những ưu đãi dành cho sinh viên, học sinh, mà không phân biệt trong nước hay du học sinh.

du hoc 28 - Du học giá rẻ ở đâu?

Đan Mạch, một điểm du học giá rẻ

Đan Mạch chỉ có khoảng dân số gần 6 triệu người, nên chính phủ có khá nhiều chính sách để thu hút cư dân, đặc biệt là nhân tài. Tới Đan Mạch, bạn có thể chọn ngôn ngữ như tiếng Ánh để theo học. Sinh viên tại đây, cũng giống như Đức, được hưởng rất nhiều ưu đãi, cắt giảm trong mua sắm và chi tiêu.

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }