Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

Du học Châu Âu

Tôi thường hỏi con bạn mình rằng nó thích lối sống của đất nước nào nhất? Lần nào nó cũng trả lời: “Châu Âu”. “Vì sao?” – “Vì… không hiểu sao mà chưa 1 lần nào tới Châu Âu nhưng mỗi lần nhìn thấy những bức ảnh của những hàng cây lớn chạy dọc 2 bên đường, nhìn thấy những dòng sông hiền hoà ở Ý,… luôn có cảm giác đã từng gắn bó ở đấy rất lâu rồi!”

Sau này, nó chọn Châu Âu để du học. Nó thường xuyên nhắn tin về cho tôi rằng không hối hận khi đã chọn lựa như thế! Ở đây ấm áp, thân quen mà nền giáo dục cũng tuyệt lắm! “Có thật là như thế?” – “Thật đấy! Đây này!” Rồi nó háo hức chỉ cho tôi nền giáo dục ở nơi mà nó đã coi như là ngôi nhà thứ hai…

1 - Du học Châu Âu

Du học ở Châu Âu có rất nhiều lợi ích. Về giáo dục, học tập tại các nước cộng đồng Châu Âu bạn có thể được tiếp cận với các chương trình học tân tiến và có những áp dụng sâu sắc trong thực tế, vì tại đây luôn có sự liên kết chặt chẽ giữa các trường đại học và các công ty trong ngành công nghệp. Điều này sẽ giúp sinh viên và du học sinh có cơ hội áp dụng những kiến thức và thực tế ngay trong quá trình học của mình. Nó sẽ tạo nên những tiền đề tuyệt vời cho tương lai nghề nghiệp của bạn sau khi tốt nghiệp.Hơn nữa, tại Châu Âu, giáo dục được coi là một quyền cơ bản và tất yếu. Chính vì thế ngành giáo dục tại châu lục này được chú trọng và đầu tư rất cao. Chính vì vậy, nên học phí của các trường đại học tại đây rất thấp (đôi khi là miễn phí trừ Anh Quốc). Ngoài ra các trường đại học còn có rất nhiều các chương trình học bổng tại các nước Châu Âu. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc thu hút nhân tài đến với Châu Âu.

5 - Du học Châu Âu

 

Đặc biệt, với sự phát triển đồng đều của các nước trong liên minh Châu Âu, cùng với sự tiên phong trong các ngành công nghiệp, kĩ thuật, điện tử,… sẽ không khó để bạn lựa chọn đất nước mình ở Châu Âu mà sẽ du học. Và cũng đừng ngạc nhiên nếu đến du học ở Châu Âu, bạn sẽ được tiếp cận và học hỏi những chương trình học mà trước đây bạn chưa từng biết tới bao giờ. Như vậy, du học châu Âu sẽ mang lại cho các bạn cơ hội học tập ở một môi trường năng động và sáng tạo, cùng với đó là tìm hiểu nền văn hóa đa dạng và đặc sắc của phương Tây. Châu Âu là nơi lý tưởng nếu bạn muốn có một tấm bằng cử nhân Kinh tế, hay thiết kế kiến trúc được công nhận trên toàn thế giới.

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }