Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

Có phải làm visa khi du học Singapore

Singapore thuộc Đông Nam Á, từ lâu đã miễn thị thực cho các công dân Việt Nam tạm trú tại Singapore trong vòng 30 ngày. Đối với các du học sinh thì sao? Visa cho du học Singapore xin dễ hay khó?

Nếu bạn chọn Singapore làm điểm đến du học dài hạn, bạn bắt buộc phải xin visa. Chính phủ Singapore miễn thị thực cho công dân Việt Nam tạm trú tại Sing trong vòng 30 ngày và được gia hạn không quá 90 ngày. Như vậy, với những chương trình học ngắn hạn, bạn cũng có thể không cần xin visa. Nhưng nếu việc học tập dài hơn, việc làm thị thực là không tránh khỏi. Tuy nhiên, với những bạn học tập ngắn hạn, hãy nhớ thời gian trên là tính cả thời gian đi và thời gian về, nên để tránh tâm lí lo sợ, không an tâm học tập, bạn nên kiểm tra kĩ càng chương trình học của mình, khóa học của mình ra sao để có những biện pháp thay đổi hợp lí.

anheasbmoi2 - Có phải làm visa khi du học Singapore

Việc xin thị thực cho du học SIngapore cũng không quá khó. Bạn chỉ cần có giấy nhập học của nhà trường, bạn cũng không cần phải chứng minh tài chính trong suốt khoảng thời gian du học. Việc này, cho thấy, các điều kiện để xin được thị thực Singapore là hoàn toàn đơn giản.

Một số giấy tờ bạn cần chuẩn bị như sau:

– Hộ chiếu có hiệu lực

– Chứng minh nhân dân

– Giấy xác nhận nhập học của trường bên Singapore

– Địa chỉ nhà cư trú bên Singapore (nếu có)

Công dân của Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS), Georgia, Turkmenistan và Ukraina có thể được nhập cảnh vào Singapore mà không cần thị thực# để lưu trú trong tối đa 96 giờ nếu họ đáp ứng được các điều kiện sau đây:
• Du khách đang quá cảnh tới hoặc từ một nước thứ ba bằng đường hàng không
• Du khách sở hữu
– Một hộ chiếu còn hiệu lực
– Một vé máy bay bay tiếp đã được xác nhận
– Giấy tờ nhập cảnh (bao gồm cả thị thực) vào nước thứ ba
– Có đủ tài chính trong thời gian lưu trú tại Singapore

Đảo quốc sư tử Singapore có nền giáo dục hiện đại, hệ thống giáo dục được quan tâm sâu sắc, bằng cấp quốc tế nên thu hút được nhiều du học sinh từ khắp các nơi đổ về, đặc biệt là quốc gia đang phát triển ở Châu Á.

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }