du học Singapore

Gia hạn visa khi hết hạn tại Singapore

du học singapore

Một số bạn du học Singapore dưới các khóa đào tạo ngắn hạn, ít hơn 90 ngày không phải làm thị thực. Điều này giúp các du học sinh tại Singapore linh hoạt và tiết kiệmthời gian hơn rất nhiều. Nhưng ngay khi hết hạn tạm trú tại Singapore mà bạn chỉ cần thêm 1 tuần - 2 tuần để hoàn thành bằng học, bạn sẽ phải làm như thế nào? Ở Singapore, họ có những máy dành riêng cho cư dân nhập ngoại, được kết nối internet 24/24, để bạn có thể dễ dàng thao tác bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà không phải cất công tới tận đại sứ quan Việt Nam tại Singapore. [...]

Có phải làm visa khi du học Singapore

du học singapore

Singapore thuộc Đông Nam Á, từ lâu đã miễn thị thực cho các công dân Việt Nam tạm trú tại Singapore trong vòng 30 ngày. Đối với các du học sinh thì sao? Visa cho du học Singapore xin dễ hay khó? Nếu bạn chọn Singapore làm điểm đến du học dài hạn, bạn bắt buộc phải xin visa. Chính phủ Singapore miễn thị thực cho công dân Việt Nam tạm trú tại Sing trong vòng 30 ngày và được gia hạn không quá 90 ngày. Như vậy, với những chương trình học ngắn hạn, bạn cũng có thể không cần xin visa. Nhưng nếu việc học tập dài hơn, việc làm thị thực là không tránh khỏi. Tuy nhiên, [...]