Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

Một số lưu ý khi xin visa du học

Việc xin visa du học là bước hoàn tất thủ tục muốn đi du học của chính mình. Điều này sẽ thể hiện khi bạn làm hồ sơ, xin phỏng vấn, hay gia hạn visa,… Với các loại visa du học, đều có những quy trình và thủ tục khác nhau, điều gì nên làm, điều gì nên tránh, có  thể các công ty tư vấn du học hay những nơi chuyên làm vis asex giúp đỡ bạn trong chuyện điền hồ sơ, nhưng cũng có thể, ngay từ bước cung cấp thông tin đã khiến bạn bị trượt visa ngay do không phù hợp năng lực.

Trường học không phù hợp

Năng lực và bảng điểm tốt đến cỡ nào những ngành học bạn đăng kí không phù hợp cũng là một lí do bị đánh trượt visa. Ngoài ra khi nộp hồ sơ xin visa, bạn nên tìm hiểu kĩ yêu cầu đầu vào của trường bạn đăng ký. Ai cũng mong muốn học tập tại những ngôi trường hàng đầu như Havard, Yale… nhưng không phải hồ sơ học tập nào cũng đạt tiêu chuẩn đó. Vì vậy hãy “biết mình biết người”

visa du học

Trả lời phỏng vấn kém tự tin

Việc sử dụng ngoại ngữ khi học tập tại nước ngoài là điều kiện tối thiểu bạn chứng minh cho họ thấy bạn có khả năng sinh sống và học tập tại đó. Nếu nagy cả khi trả lời phóng vấn, bạn lúng túng trong sử dụng ngôn ngữ, đó đã khiến bạn mất điểm rất năng trong mắt người phỏng vấn rồi.

Thông tin tài chính không chính xác

Không chính xác ở đây có thể tài khoản của bạn bị chặn, không có hiệu lực hoặc năng lực tài chính không đủ. Năng lực tài chính không đủ thì rất ít người gặp phải vì chúng ta luôn cố gắng chuẩn bị tốt nhất khoản này. Nhưng việc xác thực thông tin tài khoản thỉnh thoảng lại gặp vấn đề. Bạn nên lưu ý hơn về điểm này để tránh rắc rối khi làm hồ sơ du học.

Comments

comments

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }