Đăng ký nhận tin mới và quà

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không bị spam

Chọn ngôn ngữ nào khi du học Canada

Canada là đất nước sử dụng tiếng Anh, tiếng Pháp như hai ngôn ngữ chính thức trong văn bản. Tại Canada, có những vùng chỉ nói và sử dụng tiếng Pháp, lại có những vùng ngược lại, ngoài tiếng Anh, họ sẽ không sử dụng ngôn ngữ nào khác. Du học Canada, ngoại ngữ nào sẽ lợi thế cho bạn hơn?

Tiếng Anh

Các vùng nói tiếng Anh tại Canada bao gồm: Toronto, Ottawa, Prince Edward Island,… Tiếng Anh được sử dụng thông dụng tại Canada và là ngôn ngữ chính thức trong rất nhiều trường đại học. Nếu sự cạnh tranh trong các đất nước nói tiếng Anh khi đi du học như Anh, Úc, Mĩ gắt gao thì tại Canada, sức cạnh tranh ấy có phần giảm nhiệt hơn một chút. Bạn có thể chọn các trường đại học tại bang Toronto rộng lớn hoặc thủ đô Ottawa sầm uất.

Đến với quốc gia nằm ở lục địa Bắc Mỹ với diện tích lớn thứ hai trên thế giới này, bạn sẽ phải trầm trồ, ngây ngất trước những cảnh sắc thiên nhiên hoang dã và tuyệt đẹp như núi đá Rocky – một di sản văn hoá của thế giới, thác Niagara nằm ở đường biên giới tự nhiên giữa Canada và Hoa Kỳ hay công viên quốc gia Jasper- Alberta…

du học Canada

Tiếng Pháp

Ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ hai tại Canada chính là tiếng Pháp. Cộng đồng người Pháp tại Quebec luôn luôn lớn mạnh và không có xu hướng thuyên giảm. Điều này, khiến cho sức hút của những chương trình học tiếng Pháp như chưa bao giờ giảm nhiệt. Do tiếp nhận người nhập cư từ nhiều quốc gia, Canada rất đa dạng về sắc tộc, đa nguyên văn hóa và rất có ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc rất cẩn thận.

The Financial Times đã xếp hạng 5 chương trình đào tạoThạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của Canada vào top 100 trong năm 2011. _ Những học viện tại Canada hợp tác chặt chẽ với các công ty và các ngành: chương trình thực tậplà 1 phần trong chương trình tại nhiều trường Đại học và Cao đẳng

Comments

comments

Bài viết hữu ích? Hãy để lại thông tin

Đăng ký để cập nhật bài đăng mới nhất, thông tin và quà tặng từ những sự kiện dành cho du học sinh

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }